Sống chung với em gái nuôi xinh xắn Hikari Aozora

#1#2 Zoom+
2270

Đã lâu vợ chồng chị không có dịp gần nhau, với tính chất công việc khá bận rộn nên hôm nay hai người rất khó ở nhà với nhau. Sau đó là hạnh phúc mà bạn mong muốn. Cô gái xinh đẹp trong phim sex gai xinh này được vietsub với mái tóc vàng bây giờ đang từ từ cởi bỏ quần áo của mình đi xuống, sự kích thích bên trong cơ thể hiện tại khiến cô không thể kìm được sự sung sướng và sung sướng. dâm bên trong cơ thể cực phê như vậy, tôi đã được anh chàng chiều chuộng.
Sau đó anh ta bắt đầu kéo cô gái lại gần mình và bú liếm lồn cô từ phía sau quần lót của cô gái, sự chuyển động bên trong cơ thể hiện tại của cô làm cho lồn cô nổ tung. trong cơn sung sướng, bàn tay và cơ thể của anh làm cho lồn em bắt đầu rỉ ra nhiều chất cực khoái và dâm đãng hơn rất nhiều.
Khi không thể chịu được cao trào mang lại, cô gái xinh đẹp đã được anh cho bú ngay sau đó như một thói quen, cô cúi xuống bú liếm liên tục con cặc của mình. Cơn sướng làm tôi muốn nổ tung vì sự hưng phấn khiến anh ta đụ nhanh hơn vào bên trong cái miệng dâm đãng của cô gái này.
Cơn sướng tột độ làm cho em thỏa mãn vô cùng, rồi anh địt vào bên trong lồn em ngay sau đó, dâm thủy làm cho âm hộ em như giãn ra khá nhiều, em sung sướng đón nhận con cặc cứng ngắc bên trong lồn em.

Xem thêm